Cách Đăng Kí Kiếm 100k Card Điện THoại Qua Momo

Chào mọi người hiện tại momo đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng có đăng kí Internet banking của VCB, OCB
+Bên dưới là 1 vài bạn đăng kí thành công nó gửi thông báo cho mình.

[IMG]

+ Vẫn chưa có thời gian cụ thể chương trình khuyến mại kết thúc nhé. Bạn nào chưa làm thì ra ngân hàng VPBANK, VIETCOMBANK, OCB – Ngân Hàng Phương Đông làm 1 cái thẻ ngân hàng và đăng kí Internet Banking luôn nhé ( Đăng kí thêm cả số điện thoại nhận mã OTP nhé )
+ Mình đã test và thành công 100% nhé. Đã nhận được 100k và hoàn toàn không mất gì. Anh em có internet banking 3 Bank này thì lấy 100k nhé. Khuyến mãi chỉ dành cho liên kết ngân hàng VPBANK, VIETCOMBANK, OCB – Ngân Hàng Phương Đông. Nếu bạn nào không tin tưởng có thể lên trang chủ của MoMo để kiểm tra.!!!

+Bước 1: Các bạn lên CH Play tải về ứng dụng MoMo. Dùng điện thoại nha.( ios hoặc android )

[IMG]
+ Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt các bạn mở ứng dụng lên =>> Nhấn đăng nhập =>> Nhập SĐT của bạn (Chú ý: Số mà bạn sử dụng là số đã đăng kí Internet Banking với Vietcombank, Ocean Bank hoặc VP Bank nhé, không là sẽ không làm được đâu) =>> Đợi 1 lát bạn sẽ nhận được 1 SMS gửi mã xác thực về SĐT của bạn =>> Nhập mã đó vào và ấn tiếp tục.

+ Bước 3: Đăng nhập vào MoMo bằng tài khoản vừa tạo, kéo xuống phía dưới cùng chọn mục Khuyến Mãi và NHẬP MÃ SAU ĐỂ HƯỞNG KHUYẾN MÃI : 0975447248 ( Các bạn chú ý là nhớ nhập đúng mã này nhé )

+ Bước 4: Quan Trọng:
+ Truy cập internet banking của ngân hàng VCB ,VP bank hoặc OCB để đăng kí dịch vụ ví điện tử.Ví dụ với tài khoản ngân hàng VCB. Sau khi đăng nhập vào bạn chọn “Tiện ích gia tăng” => “ví điện tử” => đăng ký dịch vụ. Bạn nhập mã capcha vào rồi Sau đó nhận mã OTP từ điện thoại nhập vào là xong.

[IMG]
Tiếp theo: Nhập mã và sau đó xác thực qua OTP.

[IMG]
Sau khi làm xong bước này các bạn đăng xuất MoMo xong sau đó đăng nhập lại:

+Bước 5
: Sau khi đã liên kết với Bank. Vào ví MoMo chọn Nạp Tiền : Sau đó nạp 10.000 vào ví MoMo =>> Nguồn tiền nạp chọn ngân hàng mà bạn đã liên kết ( Vietcombank, Ocean bank or VP bank ) =>> Ấn nạp tiền . Chú ý là bạn phải còn tiền lớn hơn 60k trong tài khoản Ngân hàng nhé . Bạn đợi 1 chút sẽ thấy thông báo từ MoMo là bạn đã nhận được khuyến mãi 100k qua thẻ nạp.

CHÚ Ý: Rất nhiều bạn làm đến bước này nó báo lỗi như hình bên dưới. Các bạn cứ bình tĩnh làm nhé không vấn đề gì. Khi bị lỗi như này rất có thể bạn đã cài internet banking nhưng do quá trình cài đặt nhanh nên ngân hàng chưa kịp đồng bộ.
Bạn Đăng Xuất ra rồi đăng nhập lại nạp tiền là Ok nhé ( 90% ) ok . Còn nếu không ?Khoảng 24h sau bạn hãy nạp tiền thử lại là sẽ được nhé. Còn nếu vẫn không được thì là do thẻ của bạn. Bạn ra ngân hàng bảo với nhân viên là ok ngay.

[IMG]

+Bước 6: Tại màn hình chính của MoMo bạn chọn Nạp tiền điện thoại =>> Ấn vào 100k =>> Nạp Ngay. Là tự động bạn sẽ có 100k trong tài khoản điện thoại nhé. Hoàn toàn không mất gì thêm. Bạn còn được cộng 3% của 100k là 3000đ. Số tiền 3000đ đó sẽ được cộng vào ví MoMo. Lần sau nếu bạn có mua thẻ thì lên MoMo mua cho nhanh với rẻ.

[IMG]
Xong! Mình đã hướng dẫn mọi người rất chi tiết rồi nhé.

>